Bí quyết ôn thi Đại học CHẮC CHẮN đạt ít nhất 25 từ level 18 điểm

Đây là kíp BÍ QUYẾT ÔN THI ĐẠI HỌC CHẮC CHẮN ĐẠT ÍT NHẤT 25 ĐIỂM NGAY CẢ KHI HIỆN TẠI BẠN CHỈ ĐẠT 18 ĐIỂM KHỐI A của 1 anh đã đỗ và đang học tại Đại học Ngoại thương.

Các em cứ đọc 1 đoạn ngăn ngắn này xong rồi cuối bài có link download tải về để xem nhé!

Hi vọng cái tít anh vừa giật có thể khiến em đọc hết bài viết này ^^, anh không biết tất cả mọi thứ nhưng anh biết những gì anh viết dưới đây sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà em ôn thi để vào đại học, qua đó tạo nên một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của em.
Anh tham gia kì thi THPTQG năm 2015 vừa qua và hiện anh đang là sinh viên đại học Ngoại Thương Hà Nội. Đồng thời, anh cũng làm tư vấn cho thầy giáo dạy môn hóa đó là thầy Lê Đăng Khương. Anh chọn làm việc với thầy một phần là để cảm ơn thầy vì nhờ có bộ đề của thầy giúp anh cải thiện tốc độ làm bài bằng phưng pháp 30 giây và phương pháp sơ đồ tư duy giúp anh ôn tập lý thuyết, thầy truyền cho anh niềm tin rằng anh có thể đạt 8 điểm thông qua bộ đề 8 điểm, một phần là thích thú với quan điểm và cách làm việc của thầy, nhất là công việc tư vấn của anh được hậu thuẫn bằng một mục đích giúp đỡ học sinh hết mình.

Xem ngay phương pháp sơ đồ tư duy và tư duy về phương pháp 30 giây tại sách làm chủ môn Hóa trong 30 ngày

Trong quá trình làm tư vấn, anh rất hạnh phúc vì được giúp các em học sinh cảm thấy mất động lực, phương hướng, không biết cách học trong khi kì thi đang ngày càng đến gần, giúp các em vượt qua, tiến thẳng đến đại học với một sự tự tin cao và niềm tin sắt đá rằng mình CHẮC CHẮN có thể đỗ đại học. Nhưng anh cũng không khỏi lo lắng, vì nhiều em như vậy quá, sao các em giống anh thời điểm này năm trước quá, mà anh cứ tư vấn 1-1 thì không thể giúp hết các em, trong khi quỹ thời gian của anh ngày càng hạn hẹp. Nên anh quyết định viết bài viết này để cung cấp cho em toàn bộ niềm tin, chiến lược tổng thể, đầy đủ nhất để em có thể tự tin ôn thi và đỗ đại học một cách ngoạn mục nhất. Dù xuất phát điểm của em là gì, 13 điểm, 15 điểm hay 20 điểm, anh sẽ giúp em có hướng ôn thi hiệu quả để đạt ít nhất 25 điểm trong kì thi sắp tới. Hãy tin anh, anh viết bài viết này bằng tất cả tình cảm, sự lo toan, sự tự tin, và bằng sự thấu hiểu sâu sắc đối với em. Hãy đón nhận và rút kinh nghiệm từ nó ngay nhé, không chần chừ, không có ngày mai nào nữa, hãy bắt đầu NGAY BÂY GIỜ.

Các em hãy download ngay TOÀN BỘ bí kíp này tại: bấm vào đây

—————

Xem thêm sách Hóa tuyển chọn dành cho ôn thi THPT Quốc gia: Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày

Comments

comments